Tin tức

SRM lọt Top 10 “ Thương hiệu vàng Việt Nam năm 2022”

5/5 - (28 bình chọn)
5/5 - (28 bình chọn)

Nhà máy Shineray SRM Motor được vinh danh lọt Top 10 “Thương hiệu vàng Việt Nam 2022” trong chương trình “Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022” tổ chức tại Phủ Chủ tịch.

Vị thế xứng đáng từ thương hiệu SRM – Shineray Việt Nam

Sáng ngày 02/04/2022, Công ty TNHH ô tô Shineray Việt Nam vinh dự nhận danh hiệu Top 10 “ Thương hiệu vàng Việt Nam vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022”.  Đây là sự kiện thường niên do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng, Viện Kinh tế và Văn hóa phối hợp tổ chức. Chương trình “Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022” nằm trong chuỗi sự kiện “Hàng Việt tốt” được tổ chức lần thứ 12 nhằm chọn ra những thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm dịch vụ uy tín của doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước luôn cam kết kinh doanh hướng đến lợi ích người tiêu dùng.

Thương hiệu Shineray SRM Việt Nam
Thương hiệu Shineray SRM Việt Nam

Kết quả giải thưởng được công bố dựa trên khảo sát ý kiến người dùng Toàn Quốc, nhằm chọn ra các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt, uy tín cao với người tiêu dùng, thân thiện với môi trường, có sức cạnh tranh cao.

Công ty TNHH ô tô tải SRM Shineray Việt Nam được thành lập 2007 là một doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực chế tạo sản xuất ô tô tại Việt Nam, thuộc tập đoàn Hâm Nguyên Phương Đông Trung Quốc. Tập đoàn Hâm Nguyên sở hữu rất nhiều hạng mục kinh doanh lớn như: Trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ SWM – Milan- Italia, nhiều cơ sở sản xuất chế tạo xe ô tô, linh kiện ô tô, xe máy, máy móc nông nghiệp, các máy móc thông dụng, tài chính tín dụng, bất động sản, kinh doanh vận tải…

Thương hiệu Shineray SRM Việt Nam 2
Thương hiệu Shineray SRM Việt Nam 2

Công ty đã không ngừng nỗ lực với mong muốn nâng tầm và củng cố vị thế trên thương trường. Với đội ngũ đông đảo là các kỹ sư, kiến trúc sư được biên chế chính thức và làm việc thường xuyên tại văn phòng ở công ty lẫn các công trình xây dựng. Không ngại gian nan hay vất vả, công ty luôn một lòng để mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng.

Giới Thiệu Thương Hiệu Công Ty SRM Shineray Motor Việt Nam

Công ty TNHH ô tô Shineray SRM Việt Nam áp dụng công nghệ khoa học kĩ thuật hàng đầu của Italia, tập trung nghiên cứu, phát triển và sản xuất các dòng sản phẩm xe tải nhẹ, xe tải van… tại Việt Nam. Hiện nay công ty TNHH ô tô Shineray Việt Nam sở hữu mạng lưới hệ thống hơn 60 đại lý trải dài trên khắp các tỉnh thành Toàn Quốc.

Shineray Motors luôn quan tâm và coi trọng việc tạo ra tài sản vật chất, tinh thần cho nhân viên, khách hàng và xã hội là sứ mệnh của mình. Với phương châm luôn lấy khách hàng làm trung tâm điểm, với tầm nhìn quốc tế hóa, chúng tôi luôn kiên định đi theo con đường tích hợp sản xuất, phấn đấu hết sức để trở thành một doanh nghiệp xứng đáng với niềm tin yêu của khách hàng.

Các sản phẩm của thương hiệu xe tải SRM gồm có: SRM T30, SRM 930kg, SRM 990kg, SRM X30, SRM X30L, K9…đã khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường. Trong đó dòng xe tải van SRM X30 đã trở thành dòng xe van có thị phần số 1 tại Việt Nam.

Phương châm phát triển thương hiệu SRM

Với phương châm “Kiến Tâm Tạo Tầm” Chinh phục các thử thách, mục tiêu năm 2025 thương hiệu công ty Shineray SRM Việt Nam trở thành đơn vị sản xuất xe tải hàng đầu khu vực miền bắc.

Xetaigiagoc.vn là đơn vị phân phối sản chính hàng của nhà máy SRM Motor. Là đối tác chiến lược trong việc gây dựng và phát triển nhiều dòng sản phẩm xe tải SRM trong thời gian tới.

Các tin bài khác

Vui lòng chờ trong giây lát ...