550-600 triệu

5/5 - (19 bình chọn)

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Bạn đang tìm kiếm thông tin xe tải giá từ 500 triệu – 600 triệu tại trang cổng thông tin Xetaigiagoc.vn – Trang web mua bán mới và cũ giá gốc uy tín nhất tại thị trường Việt Nam.

Tư vấn mua xe tải giá gốc dưới 600 triệu

Phân khúc xe tải tại Việt Nam hiện nay được bán với nhiều dòng xe trong tầm giá 550 triệu – 600 triệu đồng như xe tải SRM, Xe tải Dongben, xe tải Teraco, Xe tải Kenbo, xe tải Isuzu Vĩnh Phát, xe tải Thaco, Xe tải Nissan.

Hãy cùng Xetaigiagoc điểm mặt ra các mẫu mã xe tải chiếm chọn niềm tin của các tài xế trong phân khúc giá xe tải từ 550 triệu đến 600 triệu:

Những mẫu xe bán tải giá mềm được trang bị cấu hình hộp số sàn, trang bị tính năng trên xe cũng ở mức cơ bản cho nhu cầu sử dụng. Những mẫu xe này thường được sử dụng ”đúng chức năng” hỗ trợ công việc của xe tải như chở người và chở hàng đi đường trường, đường đèo dốc, chi phí sử dụng xe thấp.

Giá bán xe tải dưới 600 triệu năm 2022

Tại xetaigiagoc.vn thông tin giá cả và các mẫu xe mới luôn được cập nhật thường xuyên, đầy đủ và chính xác. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình chiếc xe mới chính hãng ưng ý nhất với giá cả tốt nhất trên thị trường. Nó sẽ giúp ích cho bạn với mục đích kinh doanh vận tải thành công trong tương lai.

Nếu bạn có chiếc xe cũ đã qua sử dụng và cần bán xe thì Xetaigiagoc.vn luôn là sự lựa chọn tốt nhất để bạn có thể rao bán (miễn phí ) chiếc xe của mình dễ dàng, nhanh chóng, đạt hiệu quả tức thì.

Tầm 600 triệu nên mua xe tải nào tốt nhất hiện nay ?

Điều cần chú ý khi mua xe tải

Dưới đây là 2 điều cơ bản nhất bạn nên biết trước khi xuống tiền mua xe tải:

Chọn dòng xe tải phù hợp

Điều cần chú ý đầu tiên trước khi bạn có nhu cầu mua xe tải đó là chọn xe phù hợp với khả năng bản thân. Đó là mục đích kinh doanh vận tải, hay chỉ chở hàng hóa nhỏ lẻ. Hay đi chạy xe thuê chở hàng.

Khi quyết định giá mua xe tải thì phải đánh giá mức độ khả thi của hình thức trả góp, hay mua giá gốc từ nhà máy một cục luôn. Điều này bạn cần tư vấn từ người có kinh nghiệm.

Nắm rõ các tính năng trên xe

Các mẫu xe tải ngày nay rất đươc người dùng ưa chuộng bởi có kiểu dáng được thiết kế bắt mắt và nhất là đa năng trong khi sử dụng.

Ngoài ra có rất nhiều dòng thương hiệu xe tải nổi tiếng trên thị trường nên khi lựa chọn cần chọn nơi có chính sách giá và chăm sóc khách hàng tốt.

Từ khóa mua bán xe ô tô tải phổ biến

    Đăng ký nhận ưu đãi

    Vui lòng chờ trong giây lát ...