Tin tức

Chính sách thanh toán

Chào quý khách hàng!

 Hiện tại, nhà máy xetaigiagoc.vn do công ty TNHH Phú Tài – Showzoom 4S vận hành cung cấp nhiều hình thức thanh toán giúp các khách hàng có thể sử dụng dịch vụ linh hoạt và thuận tiện nhất.

  1. Phương thức thanh toán: Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt (đóng tiền trực tiếp tại quầy thu ngân hoặc chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng vào tài khoản của công ty) hoặc khi khách hàng mua qua trả góp thì sẽ thực hiện ký giải ngân thông qua ngân hàng hỗ trợ để thanh toán tiền mua hàng cho công ty. Thời gian và giá trị thanh toán sẽ được hai bên thực hiện theo quy định của hợp đồng đã ký kết.
  2. Sau khi thanh toán thành công, Nhà máy xe tải sẽ xử lý giao dịch và thông báo kết quả giao dịch cho khách hàng ngay lập tức.
  3. Nếu có bất kỳ sự thay đổi nào về tài khoản hay cách thức thanh toán, Showzoom 4S sẽ thông báo cho khách hàng bằng văn bản.

Nhà máy Xetaigiagoc.vn do Công ty TNHH Phú Tài vận hành cảm ơn quý khách hàng đã tiếp tục sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Xin Quý khách lưu ý:

Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên, sđt và chuyển cho món hàng nào. Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về địa chỉ trụ sở và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách..

Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc muốn làm đại lý vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng. Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Các tin bài khác

Vui lòng chờ trong giây lát ...