Tin tức

Chính sách bảo hành xe tải

5/5 - (2 bình chọn)
5/5 - (2 bình chọn)

GIỚI THIỆU CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH XE TẢI

Nhà máy Xetaigiagoc.vn – Showzoom 4S xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm xe tải, xe chuyên dùng do Công ty chúng tôi lắp ráp và phân phối. Sau đây hãy tìm hiểu chính sách bảo hành xe tải của chúng tôi.

Showzoom 4S chuyên kinh doanh tất cả các dòng xe chính hãng: Hyundai,Dongben, Shineray, Nissan, Teraco, TMT Cửu Long, Thaco, Dongfeng, .. với mức giá thành ưu đãi và nhiều mẫu mã xe khác nhau và nhiều tải trọng tại thị trường Việt Nam. Với các chính sách ưu đãi cùng chế độ bảo hành hậu mãi tốt nên Nhà máy đang được khách hàng tin tưởng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng với sụ nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ , công nhân viên đảm bảo giúp quý khách hàng có được sự hài lòng nhất khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Xe sẽ được bảo hành đúng cam kết của Nhà máy sản xuất và dưới sự chuyên nghiệp của đội ngũ anh em xưởng dịch vụ sửa chữa, Showzoom 4S cam kết mang đến sự hài lòng tốt nhất cho Quý khách hàng.

Bảo hành, bảo dưỡng là sự bảo đảm của các hãng xe đối với khách hàng của mình về chất lượng sản phẩm trong một khoảng thời gian (hoặc cự ly) vận hành được quy định gọi là thời hạn bảo hành. Mọi sự trục trặc, hỏng hóc được quy định dưới đây nếu xảy ra trong thời hạn bảo hành sẽ được hãng đền bù một cách thích hợp. Tất cả các loại xe đều sẽ được bảo hành chính hãng theo chính sách của mỗi hãng. Để đảm bảo quyền lợi của mình xin quý khách hãy đọc kỹ những thông tin bảo hành xe của một số hãng tiêu biểu như sau:

1. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH DÒNG XE DONGBEN

 • Thời gian bảo hành xe dongben là 2 năm hoặc 60.000KM.

2.CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH DÒNG XE TERACO:

 • Thời hạn bảo hành được quy định là số tháng hoặc quảng đường xe đi qua kể từ ngày giao xe. Thời hạn bảo hành sẽ hết hạn hoặc vào ngày xe đạt tới số tháng quy định hoặc vào ngày nó đạt tới quãng đường quy định,tùy theo điều kiện nào tới trước.

* Thời gian bảo hành:

 • Đối với dòng xe Việt Nam ráp: 24 tháng hoặc 100.000km
 • Trong thời gian bảo hành những chi tiết hỏng nằm trong điều kiện bảo hành, chi phí sửa chữa sẽ được miễn phí hoàn toàn.

3. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH DÒNG XE THACO:

 •  Việc bảo hành sẽ được thực hiện từ  24 tháng hoặc 50.000km  theo quy định của nhà sản xuất (tùy theo từng loại sản phẩm được thể hiện rõ trong quyển sổ bảo hành kèm theo xe) kể từ ngày bàn giao xe, tùy theo điều kiện nào đến được. Chế độ bảo hành sẽ được chuyển nhượng đầy đủ cho những chủ xe kế tiếp (trong trường hợp có sự thay đổi về chủ sở hữu).
 • Tất cả các sai sót về chất lượng phụ tùng hoặc về chất lượng kỹ thuật của xe Quý khách sẽ được chúng tôi thay nhà sản xuất, phân phối thực hiện sửa chữa và/hoặc thay thế, trừ những điều ghi trong mục “Những trường hợp không được bảo hành”.
 • Mọi sửa chữa và/hoặc thay thế thuộc chế độ bảo hành (phụ tùng và/hoặc công lao động) là miễn phí.

4. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH DÒNG XE NISSAN:

 • Một chiếc xe hoàn chỉnh, ngoại trừ vỏ ruột (lốp, xăm),  bình điện, còi và sơn được bảo hành 36 tháng hoặc 100.000 km tùy điều kiện nào đến trước, tính từ ngày giao xe cho người mua đầu tiên để sử dụng, hoặc ngày đầu tiên mà chiếc xe được đưa vào sử dụng, tùy theo ngày nào đến trước.
 • Bình điện và còi xe được bảo hành 6 tháng hoặc 10.000 km.
 • Việc bảo hành chỉ được áp dụng cho chủ xe là người sử dụng sau cùng, và được áp dụng cho tất cả các dòng NISSAN hiện nay.

5. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH DÒNG XE KENBO:

 • Một chiếc xe hoàn chỉnh, ngoại trừ vỏ ruột (lốp, xăm),  bình điện, còi và sơn được bảo hành 24 tháng hoặc 60.000 km tùy điều kiện nào đến trước, tính từ ngày giao xe cho người mua đầu tiên để sử dụng, hoặc ngày đầu tiên mà chiếc xe được đưa vào sử dụng, tùy theo ngày nào đến trước.
 • Bình điện và còi xe được bảo hành 6 tháng hoặc 10.000 km.
 • Việc bảo hành chỉ được áp dụng cho chủ xe là người sử dụng sau cùng, và được áp dụng cho tất cả các dòng KENBO hiện nay.

7. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH DÒNG TMT CỬU LONG:

 • HINO nhận bảo hành cho mọi xe TMT CỬU LONG mới với điều kiện vận hành trong phạm vi lãnh thổ nước Việt Nam.
 • Thời gian bảo hành bắt đầu từ ngày đầu tiên xe được bàn giao cho người mua hay ngày đầu tiên mà xe được đưa vào sử dụng, tuỳ thuộc ngày nào sớm hơn cho đến 1 năm, không giới hạn km

VÀ MỘT SỐ DÒNG XE KHÁC CŨNG SẼ ĐƯỢC CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH XE TẢI CHÍNH HÃNG, THEO THỜI HẠN VÀ QUY TRÌNH BẢO HÀNH CỦA HÃNG…

 QUY ĐỊNH CHUNG VIỆC BẢO HÀNH:

 • Nếu trong quá trình sử dụng, xe của Quý khách có trục trặc vì sai sót kỹ thuật thì liên hệ ngay với hãng để được hướng dẫn. Quý khách không được tự điều chỉnh, sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng.
 • Sổ bảo hành phải được giữ gìn cẩn thận, sạch sẽ. Nếu làm mất, Quý khách sẽ không được hưởng chế độ bảo hành .
 • Khi có bất cứ yêu cầu nào về bảo hành, khách hàng có trách nhiệm đưa xe đi đến Trạm dịch vụ để làm bảo hành. Trong trường hợp ngoại lệ, nếu khách hàng có nhu cầu cung cấp dịch vụ bảo hành tại chổ thì khách hàng phải chịu mọi chi phí đi lại.
 • Xin vui lòng sử dụng xe, sửa chữa, bảo dưỡng theo đúng như sách hướng dẫn  và sổ hướng dẫn sử dụng vận hành.
 • Nếu chủ xe yêu cầu bảo dưỡng cho những lỗi và hư hỏng gây ra do thiết kế, sản xuất, lắp ráp hoặc vật liệu chế tạo, thì tình trạng ban đầu của phụ tùng bị hỏng phải được giữ nguyên trạng và chứng cứ phải rõ ràng.
 • Các phụ tùng thay thế và việc sửa chữa trong thời gian còn bảo hành  sẽ không được kéo dài thêm thời gian bảo hành mà đã quy định cho toàn bộ xe hoặc phụ tùng đó.
 • Các phụ tùng hư hỏng thay thế trong thời gian còn bảo hành được thay ra thuộc sở hữu của nhà sản xuất xe.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

Các tin bài khác

Vui lòng chờ trong giây lát ...