Tin tức

Chính sách bảo mật – quy chế hoạt động

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT – QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE XETAIGIAGOC.VN

I. Nguyên tắc chung

– Website thương mại điện tử xetaigiagoc.vn do SHOWZOOM 4S (“Công ty”) thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng khu vực miền Bắc và miền Trung Việt Nam có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến Showroom hoặc gọi điện trước để khi đến Showroom là đảm bảo có hàng.

– Sản phẩm được kinh doanh tại www.xetaigiagoc.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật.

– Hoạt động mua bán tại www.xetaigiagoc.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

II. Quy định chung

Tên Miền website Thương mại Điện tử:

Website thương mại điện tử xetaigiagoc.vn do Công ty TNHH Phú Tài với tên miền giao dịch là: www.xetaigiagoc.vn (sau đây gọi tắt là: “Website TMĐT xetaigiagoc.vn”)

Định nghĩa chung:

Người bán là Nhà máy , Showzoom 4S

Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Người xem khi tham gia website TMĐT xetaigiagoc.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

III. Quy trình giao dịch

Dành cho người mua hàng tại website TMĐT xetaigiagoc.vn

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách muốn tham khảo và cần tư vấn, quý khách có thể liên hệ bằng hai cách sau:

– Cách 1: Gọi điện trực tiếp đến số hotline mua hàng 0975 603 383

– Cách 2: Tham gia chat trực tuyến với admin để lại thông tin khách hàng, bên phụ trách sẽ liên hệ lại.

Bước 3: Sau khi trao đổi thông tin tư vấn khách hàng, khách hàng hiểu về thông số cũng như giá cả của sản phẩm, khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom để xem qua sản phẩm trực tiếp, thử nghiệm lái thử sản phẩm, thỏa thuận giá cả và tiến hành các bước ký kết hợp đồng mua bán sản phẩm.

Bước 4: xetaigiagoc.vn sẽ tiến hành làm thủ tục hồ sơ cho khách hàng sau đó giao sản phẩm đến khách hàng.

Dành cho bên bán hàng là xetaigiagoc.vn

+ Chuẩn bị sản xuất nội dung gồm: hình ảnh sản phẩm chụp thực tế hoặc hình ảnh do hãng sản xuất cung cấp, bài viết giới thiệu, thông tin, thông số kỹ thuật sản phẩm.

+ Nhập liệu bằng công cụ quản lý riêng dành cho nhân viên xetaigiagoc.vn

+ Định dạng hình ảnh sử dụng trên website: jpg, png.

Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm

1. Bảo hành chính hãng

– Khách hàng mang sản phẩm đến các hệ thống đại lý ủy quyền để được bảo hành.

2. Bảo hành xetaigiagoc.vn

Đối với giao dịch của xetaigiagoc.vn

xetaigiagoc.vn tiếp nhận khiếu nại qua các hình thức sau:

+ Tại website liên hệ, bình luận khách hàng

+ Qua đường dây nóng giải quyết khiếu nại: 0975 603 383

+ Qua email:xetaigiagoc@gmail.com

+ Trực tiếp tại Showroom bán hàng của xetaigiagoc.vn

+ Tại văn phòng công ty: SHOWROOM 4S TRƯNG BÀY, Km3, QL3, Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội

IV. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng sản phẩm trên xetaigiagoc.vn. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Người mua nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng của xetaigiagoc.vn để xetaigiagoc.vn  có thể liên hệ nhanh lại với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi.

Trong trường lỗi xảy ra trong quá trình thanh toán chuyển khoản, xetaigiagoc.vn sẽ là đơn vị giải quyết cho khách hàng trong vòng 1 giờ làm việc từ khi tiếp nhận thông tin từ người thực hiện giao dịch.

V. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Xetaigiagoc.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc nội dung “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Hyundai Nhật Năng cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

 • Họ và tên
 • Địa chỉ
 • Điện thoại
 • Email
 • Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ:
  • Tên sản phẩm
  • Số lượng
  • Thời gian giao nhận sản phẩm

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được chúng tôi sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

 • Hỗ trợ khách hàng
 • Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ
 • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn
 • Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.
 • Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về xetaigiatot2021@gmail.com

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • Công ty TNHH Ô tô Phú Tài – SHOWROOM 4S TRƯNG BÀY,
 • Địa chỉ: Km3, QL3, Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội
 • Website: https://xetaigiagoc.vn
 • Email: xetaigiatot2021@gmail.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Công ty TNHH Ô tô Phú Tài – SHOWROOM 4S TRƯNG BÀY không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi: xetaigiatot2021@gmail.com

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Tại Công ty TNHH Ô tô Phú Tài – SHOWROOM 4S TRƯNG BÀY, việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

 • Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng
 • Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại
 • Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

Nhật Năng hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ qua email:xetaigiatot2021@gmail.com.

VI. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

+ Website TMĐT xetaigiagoc.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của xetaigiagoc.vn, xetaigiagoc.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

+ Ban quản lý website xetaigiagoc.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác Ban quản lý website TMĐT sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các khách hàng tham gia website TMĐT xetaigiagoc.vn một cách nhanh nhất.

Website TMĐT xetaigiagoc.vn phải có trách nhiệm:

– Xây dựng và thực hiện cơ chế để đảm bảo việc đăng thông tin trên Website TMĐT xetaigiagoc.vn được thực hiện chính xác.

– Không đăng tải những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Thông tư 47/2014/TT-BCT.

Các tin bài khác

Vui lòng chờ trong giây lát ...