Tin tức

QUY TRÌNH MUA XE TẢI SRM TRẢ GÓP

5/5 - (2 bình chọn)
5/5 - (2 bình chọn)

QUY TRÌNH MUA XE TẢI SRM TRẢ GÓP THẾ NÀO?

* Đối với các khách hàng mua trả thẳng xe tải srm

Khi khách hàng mua xe tải SRM bằng vốn tự có gọi là trả thẳng:

Quý khách hàng có thể qua trực tiếp tại Showorom bán hàng( Lưu ý lựa chọn showroom có cơ sở vật chất đầy đủ các phòng ban và xưởng dịch vụ sửa chữa để đảm bảo quyền lợi của khách hàng sau bán hàng)

  • Với những khách hàng ở xa, không thể qua showroom trực tiếp được, quý khách hàng vui lòng gửi thông tin bao gồm Họ tên, hoặc tên công ty, căn cước công dân hoặc đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, bộ phận kinh doanh của showroom sẽ soạn hợp đồng, và đại diện showroom bán xe là Giám đốc hoặc người được ủy quyền hợp pháp Ký đóng dấu trong hợp đồng. Quý khách hàng căn cứ vào hợp đồng, sẽ chuyển khoản trước một phần theo thỏa thuận bao nhiêu % giá trị xe để showroom chuẩn bị xe và giấy tờ đăng ký đăng kiểm, khi nhận xe và kiểm tra xe thì khách hàng thanh toán nốt số tiền còn lại. Nhân viên giao xe sẽ giao chìa khóa và bàn giao các giấy tờ liên quen đến xe của khách hàng
  • Chúng tôi là Showroom 4S chính vì vậy bao gồm dịch vụ giao xe tại nhà toàn quốc tới tất cả khách hàng khi đặt xe qua showroom của chúng tôi. Và dịch vụ đăng ký đăng kiểm hoàn toàn trọn gói.
  • Các giấy tờ cần chuẩn bị khi đăng ký xe đối với các khách hàng cá nhân: Căn cước công dân.
  • Các giấy tờ cần chuẩn bị khi đăng ký xe đối với khách hàng là doanh nghiệp công ty: Giấy giới thiệu cho người đi đăng ký, ký đóng dấu tờ khai( Bên showroom đã có sẵn các mẫu giấy tờ)
  • Xe tại showroom đảm bảo xe mới 100%, không va quệt xước sát,vận hành ở trạng thái bình thường, phụ tùng sơ cua đầy đủ( Quý khách hàng lưu ý chỉ các showroom nhà kính bảo quản xe trong nhà kính thì mới gọi là xe mới 100% , còn các bãi xe ngoài trời quý khách hàng cần phải kiểm tra xe kỹ với những chiếc xe đó).
  • Thơi gian thực hiện hợp đồng đến lúc giao xe chỉ từ 1-2 ngày.
                                                                 Thủ tục mua xe tải SRM trả góp

*Đối với các khách hàng mua trả góp xe tải SRM

– Đối với Showroom của chúng tôi, nhận trả góp các khách hàng ở bất kỳ tỉnh nào trên toàn quốc

– Thế chấp ngay chính giấy tờ xe, vì thế không cần thêm tài sản cố định nào để vay

– Tỷ lệ ngân hàng hỗ trợ cho vay lên tới 80% giá trị xe. Thời gian vay từ 1-6 năm tùy khách hàng lựa chọn.

– Lãi suất theo quy định của ngân hàng, số tiền lãi sẽ giảm dần theo dư nợ giảm dần tức số tiền gốc giảm theo thời gian.

– Quý khách hàng có thể qua Showroom làm thủ tục đặt cọc, ký hợp đồng. Trường hợp khách hàng ở xa không thể qua Showroom được, quý khách hàng vui lòng gửi căn cước công dân, đăng ký kinh doanh để Showroom soạn hợp đồng và có chữ ký đóng dấu của người đứng đầu showroom hoặc người được ủy quyền. Quý khách hàng căn cứ theo hợp đồng, chuyển khoản một số tiền nhỏ để đặt cọc trước.

– Bộ phận kinh doanh bên Showroom sẽ gửi các thông tin hợp đồng và giấy tờ cần thiết cho bên ngân hàng. Ngân hàng sẽ thẩm định và quyết định cho ra thông báo vay đối với khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

– Sau khi ngân hàng có thông báo cho vay đúng tên hoặc doanh nghiệp của khách hàng, Quý khách hàng đóng tiền đối ứng để Showroom xe tải srm đi đăng ký xe và ngân hàng sẽ giải ngân số tiền còn lại cho Showroom sau đó sẽ giao xe cho Quý khách hàng.

– Đối với Showorom của chúng tôi cam kết vay được cho khách hàng, trường hợp không vay được Showroom chúng tôi sẽ thanh toán lại đủ tiền đặt cọc cho quý khách hàng.

– Các giấy tờ cần chuẩn bị với khách hàng cá nhân trả góp: căn cước công dân, giấy đăng ký kết hôn nếu quá, hoặc chứng nhận độc thân

– Các giấy tờ cần chuẩn bị khách hàng doanh nghiệp làm trả góp: Đăng ký kinh doanh, căn cước công dân người đại diện, các giấy tờ báo cáo tài chính mà ngân hàng sẽ yêu cầu.

– Đối với showroom chúng tôi cam kết xe mới 100%, không va quết xước sát do được bảo quản hoàn toàn trong showroom nhà kính (Khách hàng lưu ý xe mới 100% là xe ko có vết ố, không có xước sát, vì vậy quý khách hàng cần kiểm tra kỹ trước khi nhân xe)

  • Chúng tôi là Showroom 4S chính vì vậy bao gồm dịch vụ giao xe tại nhà toàn quốc tới tất cả khách hàng khi đặt xe qua showroom của chúng tôi. Và dịch vụ đăng ký đăng kiểm hoàn toàn trọn gói.
  • Thơi gian thực hiện hợp đồng đến lúc giao xe chỉ từ 5-7 ngày.(trừ thứ 7 chủ nhật hoặc do thời gian của khách hàng cung cấp các thông tin).

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

Auto Phú Tài – Xe Tải Giá Gốc

Địa chỉ: Km3 – Quốc Lộ 3 – Đông Anh – Hà Nội

Website: https://xetaigiagoc.vn/

Hotline: 0975 603 383

 

Các tin bài khác

Vui lòng chờ trong giây lát ...