Tin tức

ĐỊNH NGHĨA VUA XE TẢI VAN SRM

ĐỊNH NGHĨA LẠI “VUA XE TẢI VAN SRM”

Trên thị trường hiện này có rất nhiều dòng xe, thương hiệu cũng như nhiều nhà máy đã sản xuất và cho ra mắt các dòng xe tải van. Chúng ta cùng điểm qua một số dòng xe tải van trên thị trường hiện có như: Xe tải van Suzuki, xe tải van Teraco, Xe tải van Kenbo, xe tải van Thaco, Xe tải van SRM

Trong bài viết này chúng ta sẽ cũng điểm qua những ưu điểm của một số dòng xe tải van, và cùng các góc nhìn để định nghĩa về Vua Xe Tải Van là dòng xe nào?

Điều đầu tiên nói về Vua thì chúng ta cần nói đến đó chính là giá thành của các xe tải van: Giá thành cần phải hợp lý và phù hợp với nhu cầu của khách hàng, chính vì với những chiếc xe tải van có giá thành 220trieu đến 260 triệu là khung giá rất phù hợp với các khách hàng bởi chi phí đầu tư vừa phải, hợp lý cũng như đáp ứng được tài chính của đại đa số khách hàng.

Tiếp theo chúng ta cần nói đến sự bền bỉ, và một chiếc xe có bền bỉ hay ko thì phải là lời khẳng định nhà sản xuất, chính sách bảo hành, sau bán hàng càng lâu, càng dài với khách hàng điều đó đồng nghĩa với việc nhà máy tự tin với chất lượng sản phẩm chính vì vậy thời gian bảo hành của 1 chiếc xe tải để gọi là Vua xe tải van cần đáp ứng được thời gian bảo hành từ 5 năm hoặc 150.000 km. Đây là yếu tố then chốt giúp khách hàng yên tâm hơn trên mọi cung đường và đặc biệt an tâm sau khi mua xe.

Chúng ta sẽ nói đến phần trang bị theo xe, một chiếc xe đã là vua xe tải van thì phải trang bị nhiều option cũng như tính năng an toàn, thời buổi công nghệ, trong các loại xe tải van thì có loại Tải Van SRM đang là dòng xe đáp ứng được rất nhiều yêu cầu của khách hàng về mặt nội thất cũng như công nghệ trang bị trên xe như: Camera lùi, màn hình cảm ứng, cảm biến lùi, kính điện, trợ lực lái điện, khóa điện, điều hòa 2 chiều……

Đã là Vua xe tải van thì công năng trở hàng phải đáp ứng được tối đa công suất hiệu suất và phục vụ đang dạng mọi loại hàng hóa, để đảm bảo được công năng này thì kích thước thùng hàng xe cần đáp ứng từ 2m2 đến 2m5 không nên dài quá bởi dài quá thì kích thước xe sẽ dài rộng và cồng kềnh dẫn đến mất điểm cho một chiếc xe tải van chở hàng trong phố 24/7 và luồn lách nhiều trong phố.

Trên đây là 4 điểm mà chúng ta cần xem xét để nhận định vị Vua của dòng Xe Tải Van đáp ứng được tối đa nhu cầu chở hàng hóa, luồn lách trong phố và đặc biệt trang bị nhiều công nghệ lái xe an toàn khi lái xe.

Tham khảo dòng xe tải van SRM

Tham Khảo dòng xe tải van Kenbo

Tham Khảo Dòng Xe Tải Van Teraco

Thông tin chi tiết liên hê tư vấn các dòng xe tải van

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

Auto Phú Tài – Xe Tải Giá Gốc

Địa chỉ: Km3 – Quốc Lộ 3 – Đông Anh – Hà Nội

Website: https://xetaigiagoc.vn/

Hotline: 0975 603 383

Các tin bài khác

Vui lòng chờ trong giây lát ...