Đánh giá

Mua xe tải SRM của nước nào thì tốt?

4.9/5 - (81 bình chọn)
4.9/5 - (81 bình chọn)

Với sự phát triển của hệ thống vận chuyển, xe tải đang dần trở thành công cụ kiếm tiền quan trọng đối với nhiều hộ gia đình. Một trong số những dòng xe tải phổ biến nhất là xe tải SRM. Vậy mua xe tải SRM của nước nào thì tốt? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Xe tải SRM được sản xuất tại nước nào?

Xe tải SRM là viết tắt của tên Shineray Motor, một tập đoàn Trung Quốc nổi tiếng với các hãng xe ô tô với chất lượng hàng đầu. Shineray Motor có trụ sở chính tại thành phố Trùng Khánh. Và vào năm 2009, tập đoàn này đã triển khai mở rộng quy mô, xây dựng thêm nhà máy lắp ráp tại tỉnh Bắc Ninh của Việt Nam. Nhà máy được đặt với cái tên là Dongben.

Nguồn gốc thương hiệu xe tải SRM

Điểm chung của các xe tải SRM

Xe tải SRM bao gồm nhiều dòng xe khác nhau, được phân loại dựa trên tải trọng, thiết kế động cơ và hình dáng của xe. Các dòng xe tải SRM mà thương được thấy nhất là: xe tải SRM T30, xe tải SRM 930, …

Thiết kế xe tải SRM

Kiểu dáng của các dòng xe tải được sản xuất bởi Shineray Motor nhìn chung đều có tính cơ động cao, màu sắc đa dạng, thiết kế thu hút và bao gồm nhiều loại thùng xe. Hãng có thể lắp ráp các chi tiết xe tùy thuộc theo nhu cầu và sở thích của các chủ xe khi đặt mua hàng. 

Đặc biệt phần cabin của xe tải SRM được nhiều khách hàng đánh giá cao. Lí do là vì phần cabin sử dụng hệ thống đèn bi xenon góc rộng, cải thiện tầm nhìn, giúp lái xe an toàn hơn trong điều kiện trời tối 

Thiết kế xe tải SRM

Động cơ xe tải SRM

Dòng xe này được trang bị khối động cơ xăng DLCG14, 4 kỳ, 4 xy lanh thẳng hàng 16 van DOHC, có khả năng phun xăng điện tử đa điểm, giúp tiết kiệm xăng hiệu quả. 

Ngoài ra, xe tải SRM còn được áp dụng tiêu chuẩn khí thải Euro 4 để tăng sự thân thiện với môi trường và giảm thiểu hao mòn động cơ trong thời gian lâu dài.

Kích thước thùng xe

Xe tải SRM có nhiều kích thước thùng đa dạng phục vụ nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Cơ bản trên thị trường có các dòng xe  như sau:

  • Xe tải SRM 930, 990, T30 KG Thùng Lửng 
  • Xe tải SRM 930, 990, T30 KG Thùng Mui Bạt
  • Xe tải SRM 930, 990, T30 KG Thùng Kín

Nên mua xe tải SRM của nước nào thì tốt?

Hiện nay trên thị trường xe tải SRM có 2 phiên bản để khách hàng lựa chọn đó là dòng xe lắp ráp tại Trung Quốc và dòng xe lắp ráp tại Việt Nam. Vậy điểm khác biệt của 2 phiên bản này là gì? 

Xe tải SRM Trung Quốc

Với phiên bản Trung Quốc của xe tải SRM sẽ là phiên bản gốc của dòng xe này. Đặc điểm là phù hợp với nhu cầu vận tải hàng hóa của khách hàng Trung Quốc. Nếu chọn mua xe tải SRM Trung Quốc, bạn sẽ phải cải tiến, thay đổi lại một số chức năng chưa phù hợp. Thêm vào đó là chi phí giao và nhận xe tại Việt Nam.

Xe tải SRM Việt Nam

Đối với các xe tải SRM được lắp ráp tại Việt Nam, bạn sẽ không cần lo về đặc điểm của động cơ hay thiết kế. Các chi tiết của xe đã được linh động sao cho hợp lí và hiệu quả nhất đối với các lái xe tại Việt Nam. Hơn nữa, khi mua xe tải SRM Việt Nam bạn sẽ giảm bớt được chi phí giao nhận xe so với phiên bản Trung Quốc.

Xe tải SRM của Việt Nam

Địa chỉ thay thế phụ tùng xe tải SRM chính hãng

Xe tải giá gốc ở địa chỉ KM3, QL3, Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội sẽ là địa chỉ tin cậy cho những quý khách hàng muốn mua và bảo hành xe tải SRM chính hãng. Với các chính sách bán hàng tốt, bảo hàng uy tín chất lượng và cam kết chất lượng phụ tùng thay thế sẽ giúp xe giữ được hiệu quả vận chuyển như ban đầu. 

Nhìn chung, xu hướng vận chuyển đã mở rộng nhiều nhu cầu đối dòng xe tải nói chung và xe tải SRM nói riêng. Lựa chọn xe tải của nước nào thì tốt hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích và nhu cầu của riêng bạn

Tham khảo thông tin thêm Xe Tải SRM T30 

 

Các tin bài khác

Vui lòng chờ trong giây lát ...