Srm

5/5 - (63 bình chọn)

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Bảng giá mua bán xe tải SRM mới nhất 2021

Mua bán xe tải SRM các đời cũ và mới chính hãng chất lượng tốt, bền | Mua xe tải Dongben cũ mới giá tốt nhất thị trường tại xe tải giá gốc – chợ tốt cho người mua xe.

Dòng xe tải SRM là phiên bản nâng cấp của dòng xe mang thương hiệu xe tải Dongben, dòng xe này sử dụng khối động cơ Xăng giúp cho xe có khả năng vận hành tối ưu bậc nhất. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn là mẫu xe tải nhỏ có thiết kế đậm chất theo phong cách của Lander hạng sang.

Đến Xe Tải Giá Gốc để mua bán xe tải SRM có giá tốt nhất

Xe tải SRM có chất lượng tầm trung nhưng lại có giá bán cực kỳ tốt, đây là ưu điểm chung của các dòng xe tải Trung Quốc, nhiều đối tượng khách hàng có tài chính hạn chế, hàng hóa thường không chở quá nhiều, không thường phải chở quá tải thì lựa chọn xe tải SRM sẽ là quyết định đầu tư đúng đắn, dòng xe sẽ giúp tối ưu hóa lợi nhuận giúp bạn nhanh chóng thu hồi vốn.

Xe Tải Giá Gốc là một trong những đại lý uy tín trên thị trường được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là điểm đến những khi có nhu cầu mua xe, đại lý cung cấp đến khách hàng các dòng xe chính hãng, đa dạng tải trọng, màu sắc để phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Chính sách mua bán xe tải SRM

Sau đây là chi tiết giá của các dòng sản phẩm xe tải SRM cho quý khách mua bán trao đổi đang quan tâm:

Phiên bản xeGiá xe ( VNĐ)
Giá bán xe tải SRM X30 V2Liên hệ
Giá bán xe tải SRM X30 V5Liên hệ
Giá bán xe tải SRM T30 thùng bán hàng lưu độngLiên hệ
Giá bán xe tải SRM T30 thùng khung muiLiên hệ
Giá bán xe tải SRM T30 thùng kínLiên hệ
Giá bán xe tải SRM T30 thùng lửngLiên hệ
Giá bán xe tải SRM T20A 930 kg thùng lửngLiên hệ
Giá bán xe tải SRM T20A 930 kg thùng mui bạtLiên hệ
Giá bán xe tải SRM T20A 930 kg thùng kínLiên hệ

Xe tải SRM là thương hiệu xe tải được phát triển hơn 10 năm trở lại đây, dòng xe này có đa dạng các sản phẩm tiện ích đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của người dùng. Đây cũng chính là thương hiệu xe uy tín mà khách hàng có thể tin tưởng trao gửi niềm tin.

Các sản phẩm của dòng xe này cũng hỗ trợ người dùng mua xe trả góp với mức lãi suất thấp, chính sách bảo hành, bảo dưỡng cũng vô cùng thuận lợi, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

    Đăng ký nhận ưu đãi

    Vui lòng chờ trong giây lát ...