Xe tải

5/5 - (1 bình chọn)

Hiển thị 1–15 của 130 kết quả

Tổng quan xe tải là gì

Xe tải là một loại xe có động cơ dùng để vận chuyển bất cứ loại hàng hóa nào được phép vận chuyển trên xe

Không giống như các loại xe hơi,thường được chế tạo với một thân duy nhất,đa số xe tải được thiết kế xung quanh một khung cứng (chassis).Các xe tải có nhiều kích cỡ,từ kiểu nhỏ như xe hơi gọi là xe bán tải (pickup truck) cho tới những loại xe tải dùng ở các khu vực lớn (không chạy trên đường quy ước) hay các loại xe sơ mi rơ móc chạy trên đường cao tốc.

Tìm hiểu nhà máy xe tải giá gốc chuyên cung cấp các dòng xe tải nhẹ, xe tải chở hàng, xe bán hàng lưu động, xe chuyên dụng,… chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như xe tải Dongben, Shineray, Teraco, Hyundai, Thaco, Suzuki…

Các kiểu xe tải theo kích cỡ

Xe tải hạng nhẹ: là những xe cỡ thường (tại Hoa Kỳ không lớn hơn 6.300 kg, hay 13.000 lb) và thường được sử dụng bởi các cá nhân cũng như các thực thể kinh tế.

Các xe tải cỡ trung: lớn hơn xe tải hạng nhẹ nhưng nhỏ hơn xe hạng nặng. Ở Hoa Kỳ, chúng được xác định với khối lượng trong khoảng giữa 6.300 kg (13.000 lb) và 15.000 kg (33.000 lb).

Các xe tải hạng nặng: là những xe tải lớn nhất được phép chạy trên đường. Đa số chúng dùng cho vận tải đường dài, thường là kiểu xe kéo móc.

Tốc độ hư hại đường sá tăng nhanh chóng cùng với tải trọng trục (trọng lượng xe tải được phân bố trên số lượng trục).

Mua bán xe tải giá tốt chính hãng tại đâu ?

Xe tải giá gốc ở địa chỉ KM3, QL3, Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội sẽ là địa chỉ tin cậy cho những quý khác hàng muốn mua xe tải TMT Cửu Long, xe tải Dongben, xe tải SRM, xe tải Teraco chính hãng. Với các chính sách bán hàng tốt, bảo hàng uy tín chất lượng và cam kết chất lượng sản phẩm bán ra.Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những dòng xe tải tốt nhất tại Việt Nam.

Liên Hệ : Xe Tải Giá Gốc Địa Chỉ : KM3, QL3, Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội

Hotline : 0975.603.383″

    Đăng ký nhận ưu đãi

    Vui lòng chờ trong giây lát ...