Tin tức

MUA XE TẢI SRM – NHẬN NGAY MÁY PHÁT ĐIỆN

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

MUA XE TẢI SRM – NHẬN NGAY MÁY PHÁT ĐIỆN

TRONG TÌNH HÌNH THỜI TIẾT NẮNG NÓNG- TÌNH TRẠNG MẤT ĐIỆN KÉO DÀI-

NHÀ MÁY Ô TÔ SHINERAY DÀNH TẶNG MÁY PHÁT ĐIỆN CHO QÚY KHÁCH HÀNG KHI MUA

XE SRM

Công ty TNHH ô tô Shineray việt Nam thực hiện chương trình tri ân khách hàng đã dành sự yêu thương cho sản phẩm xe Ô tô SRM trong thời gian qua, quyết định dành tặng 01 máy phát điện có công suất là 5KW trị giá 15.000.000 VNĐ cho các khách hàng tham gia mua xe tải mang thương hiệu xe tải SRM.

Nhận thấy thời tiết hiện nay nắng nóng, nhu cầu sử dụng điện tăng cao, việc cắt điện diễn ra trên diện rộng tại khu vực miền Bắc, tình huống cắt điện đột ngột, các trường hợp bất khả kháng tại nhiều tỉnh thành. Sự cố mất điện và phần lớn không được báo trước, mất điện ngay giờ cao điểm,v,v… Chính những điều này đã ảnh hưởng rất lớn đến các công ty sản xuất cũng như các hộ gia đình, trước nhu cầu sử dụng điện tăng mạnh như hiện tại, Nhà máy SRM chúng tôi luôn kiên trì quan niệm khách hàng cần gì chúng tôi sẽ đáp ứng, từ đó chúng tôi đưa ra chương trình” Mua xe SRM tặng máy phát điện”. Sản phẩm máy phát điện được tặng trong chương trình này là sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Shineray được công ty chúng tôi xuất khẩu sang thị trường Mỹ, công suất của sản phẩm là 5KW, trị giá 15 triệu đồng. Sản phẩm này hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của các hộ gia đình, từ đó sẽ làm giảm trình trạng bất khả kháng khi mạng lưới ngừng cung cấp, gia đình vẫn có máy phát điện để dùng cho sinh hoạt, kinh doanh bình thường. Nhà máy Shineray luôn hướng đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, góp phần nâng cao lượng bán tốt nhất, Nhà máy SRM quyết định thực hiện chương trình khuyến mại từ ngày 13 tháng 06 đến ngày 25 tháng 06 năm 2023, cụ thể như sau:

mua xe tải srm nhận ngay máy phát điện
mua xe tải srm nhận ngay máy phát điện

Đối với sản phẩm Xe Tải SRM T20 năm 2022 sẽ được nhận: 01 máy phát điện Shineray 5KW VÀ Ưu đãi 10 triệu đồng.

Đối với sản phẩm SRM T20 năm 2023 sẽ được nhận: 01 máy phát điện Shineray 5KW.

Đối với sản phẩm Xe Van SRM X30-V2/V5 và SRM 868 đời 2022 sẽ được nhận: 01 máy phát điện Shineray 5KW VÀ 01 Phiếu nhiên liệu trị giá 4 triệu đồng.

Đối với sản phẩm SRM X30-V2/V5 và SRM 868 đời 2023 sẽ được nhận: 01 máy phát điện Shineray 5KW HOẶC 01 Phiếu nhiên liệu trị giá 4 triệu đồng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

Auto Phú Tài – Xe Tải Giá Gốc

Địa chỉ: Km3 – Quốc Lộ 3 – Đông Anh – Hà Nội

Website: https://xetaigiagoc.vn/

Hotline: 0975 603 383

 

Các tin bài khác

Vui lòng chờ trong giây lát ...