Tin tức

MUA XE TẢI VAN SRM TẶNG PHIẾU NHIÊN LIỆU 4 TRIỆU

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

MUA XE TẢI VAN SRM TẶNG PHIẾU NHIÊN LIỆU 4 TRIỆU

Ưu điểm của mẫu Xe Tải Van SRM 

Xe Tải Van 𝗦𝗥𝗠 𝟴𝟲𝟴 sở hữu vẻ ngoài ấn tượng, nội thất tiện nghi, trang bị hệ thống an toàn như: Hệ thống chống bó cứng phanh ABS, Hệ thống treo được hiệu chính ,tối ưu hóa… giúp mang lại giá trị cốt lỗi của chiếc xe tải van cần có.

Đối với chiếc Xe Tải Van SRM 868 mới ra mắt trong năm 2022. Đã được rất nhiều các khách hàng, Quý doanh nghiệp tin dùng, với ưu điểm vượt trội như: Trang bị động cơ 1.6L, với kích thước thùng hàng dài tới 2.5m. Lần đầu tiên trên một chiếc xe tải van được trang Phanh chống bó cứng ABS duy nhất trên dòng Xe Tải Van SRM 868. Trên xe được trang bị màn hình cảm ứng, camera lùi, cảm biến lùi, nội thất sang trọng, ghế bọc da…..

Xe Tải Van 𝗦𝗥𝗠 𝗫𝟯𝟬𝗩𝟱 là dòng xe tải van đa dụng, phù hợp với mọi cung đường – vô tư ra vào phố cấm hay hầm chung cư. 𝗦𝗥𝗠 𝗫𝟯𝟬𝗩𝟱 không chỉ được sử dụng như một chiếc xe tải van chuyên chở hàng hóa mà còn là chiếc xe gia đình tiện nghi.

Với những khách hàng khi sử dụng chiếc Xe Tải Van SRM X30 V5 có thể vừa tận dụng Xe để chở hàng, vừa tận dụng Xe để chở gia đình đi du lịch, với sự đa dụng và tối ưu hóa các công năng của một chiếc xe tải van. Xe Tải van SRM X30V5 được bảo hành lên tới 5 Năm hoặc 150.000 Km đây là chính sách của nhà máy Shineay Motor giúp cho các khách hàng an tâm khi mua và sử dụng xe tải van SRM X30 V5

 Xe Tải Van 𝗦𝗥𝗠 𝗫𝟯𝟬 𝗩𝟮 với thiết kế 2 chỗ ngồi với khoang chở hàng rộng rãi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với kích thước thùng hàng 2.2 m chở được đa dạng hàng hóa, đi vào trong phố 24/7 giúp cho nhiều doanh nghiệp, khách hàng vận tải tối đa đc công suất tại thành phố. Xe Tải van SRM X30 V2 trang bị động cơ 1.5L vô cùng khỏe giúp việc chở hàng được tối đa tải trọng tốt hơn

mua xe tải van tặng phiếu nhiên liệu 4 triệu
Mua xe tải van tặng phiếu nhiên liệu 4 triệu

.

Tham khảo dòng Xe Tải Van SRM Chi tiết Tại Đây.

====== Thông Tin Liên Hệ ======

Auto Phú Tài – Xe Tải Giá Gốc

Địa chỉ: Km3 – Quốc Lộ 3 – Đông Anh – Hà Nội

Website: https://xetaigiagoc.vn/

Hotline: 0975 603 383

Các tin bài khác

Vui lòng chờ trong giây lát ...