Tin tức

ƯU ĐÃI 100% THUẾ TRƯỚC BẠ KHI MUA XE TẢI SRM

5/5 - (6 bình chọn)
5/5 - (6 bình chọn)

ƯU ĐÃI 100% THUẾ TRƯỚC BẠ KHI MUA XE TẢI SRM

Để đồng hành cùng Quý khách hàng cũng như thay lời cảm ơn tới tất các các Quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng sử dụng dòng Xe Tải SRM. Nhà máy Shineray Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi lớn cho thương hiệu xe SRM FROM ITALY Top đầu dòng xe tải nhẹ, xe tải Van triển khai chương trình khuyến mại: Hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe SRM từ ngày 01.07.2023 đến hết ngày 25.07.2023.

Nhằm tăng thêm cơ hội sở hữu và trải nghiệm các sản phẩm ô tô tải nhẹ, tải Van của thương hiệu SRM FROM ITALY đến nhiều hơn nữa khách hàng trên cả nước, đồng thời hỗ trợ một phần chi phí mua xe cho khách hàng trong tình hình nền kinh tế còn khó khăn giữa năm 2023.

Nhà máy ô tô Shineray Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại trên toàn quốc như sau: Hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe SRM từ ngày 01.07.2023-25.07.2023.

Theo đó, cụ thể Nhà nước giảm 50% Lệ phí trước bạ, Nhà máy SRM tặng 50% Lệ phí trước bạ.

Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm, tạo điều kiện tại thời điểm này đang là thời điểm mua xe tốt nhất trong năm 2023.

Ưu đãi thuế trước bạ 100%

Với chính sách ưu đãi này, thương hiệu Xe Tải SRM hy vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của Quý khách hàng, cũng như hỗ trợ được nhiều khách hàng, nhiều quý doanh nghiệp cho giải pháp vận chuyển hàng hóa.

Ngoài chính sách ưu đãi hấp dẫn, thương hiệu Xe Tải SRM luôn là một trong những dòng xe tiên phong về công nghê, về động cơ, cũng như chính sách bảo hành sau bán hàng, điển hình như đối với dòng xe SRM hiện nay. Xe được trang bị động cơ từ Italia, với công nghệ Super Active 5 giúp máy ổn định hơn, tiết kiếm nhiên liệu hơn, khỏe hơn. Đặc biệt với chính sách bảo hành lên tới 5 năm hoặc 150.000 Km đang là một trong những chính sách bảo hành cao nhất và dài nhất so với các thương hiệu xe tải cùng loại.

Tham khảo dòng Xe bán hàng lưu động SRM T30

Mọi thông tin chi tiết về thương hiệu xe SRM

Liên hệ Showroom 4S của nhà máy Shineray Việt Nam

Auto Phú Tài: 0975 603 383

Website: https://xetaigiagoc.vn/

Các tin bài khác

Vui lòng chờ trong giây lát ...